HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CỰU SINH VIÊN PHÚ THỌ – BÁCH KHOA LẦN THỨ I

Chiều ngày 21/11 vừa qua, trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP.HCM đã long trọng tổ chức Hội nghị Ban đại diện Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách khoa lần thứ I tại Trung tâm Hội nghị Sala với sự tham dự của các quý vị đại biểu: PGS.TS Lê Minh Phương – Chủ tịch Hội đồng trường; PTS. TS Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng; Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Ban đại diện Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách khoa cùng đông đảo các đại biểu là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và cựu sinh viên Bách khoa qua các thời kỳ.

Dù chưa đầy 2 tháng chính thức đi vào hoạt động nhưng những hoạt động và kết quả đạt được của Ban đại diện là rất đáng kể,thổi một luồng gió mới cho các hoạt động của Cộng đồng cựu sinh viên Phú Thọ – Bách Khoa, góp phần tạo ra nơi giao lưu, kết nối giữa các thế hệ sinh viên, học viên với Nhà trường, đồng thời còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác giữa các Cựu sinh viên với nhau. Từ đó thắt chặt mối quan hệ, tạo môi trường để Cộng đồng Cựu sinh viên Phú thọ – Bách khoa kết nối, chia sẻ, hợp tác để phát triển tốt hơn.

Đồng thời, tại Hội nghị lần này, anh Hồ Minh Trí – Phó Chủ tịch thường trực Ban đại diện Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách khoa đã gửi báo cáo bao gồm:  Tôn chỉ hoạt động và Chức năng của Ban đại diện, Quản trị tổ chức Cộng đồng Cựu sinh viên và Kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 3 năm (2020-2023) và năm 2021. Sau báo cáo, Ban đại diện Cựu sinh viên đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp nhằm xây dựng và phát triển Cộng động Cựu sinh viên Phú thọ – Bách khoa ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Hội nghị cũng đã tiến hành biểu quyết để thông qua các Nghị quyết được đề ra và nhận được kết quả 100% tán thành.

Tại đây, Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Ban đại diện Cựu sinh viên Phú thọ – Bách khoa và PGS.TS. Mai Thanh Phong đã đại diện trao quyết định công nhận cho các vị trí Phó Chủ tịch bao gồm 20 thành viên.

Hội nghị đã kết thúc thành công và hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong Hội nghị.